google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Cung cấp hóa chất giảm điện trở đất Gem

Hóa chất giảm điện trở

Hóa chất giảm điện trở ( Gem ) là hợp chất giúp dẫn điện tốt nhất hiện nay và đóng vai trò quan trọng khi thi công hệ thống tiếp địa sao cho phù hợp với từng khu vực thi công như những vùng đất đá, đất cát, đất ẩm, … Để có thể đảm bảo được sự ổn định điện trở đất hãy đến với Thanh Minh Phương một công ty uy tín chuyên cung cấp hóa chất giảm điện trở đất Gem đảm bảo chất lượng dành cho sự lựa chọn của bạn.

hoa-chat-giam-dien-tro

Đặc điểm của hóa chất giảm điện trở đất Gem

Sở hữu cho mình sản phẩm hóa chất giảm điện trở đất là giải pháp hàng đầu trong công tác chống sét mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm cho môi trường. Một số đặc điểm quan trong giúp làm tăng thêm sự hiệu quả và cần thiết của sản phẩm mang lại như:

  • Tính hiệu quả: Giảm điện trở suất từ 50-90%, giữ ổn định giá trị điện trở nối đất, hiệu quả ngay cả khi đất rất khô.
  • Độ bền cao: Hóa chất Gem không cần phải bổ sung thêm nước hay bảo dưỡng theo định kì, không biến dạng hay phân hủy theo thời gian, không phụ thuộc vào sự có mặt thường xuyên của nước để duy trì dẫn điện.
  • Thân thiện với môi trường: Không ảnh hưởng đến tính chất của đất, không độc hại hay ô nhiễm nguồn nước tuẩn thủ theo tiêu chuẩn IEC® 62561-7.
  • Hiệu quả sử dụng: Gem giúp giảm mạnh điện trở suất của đất, khi điện trở xuất được giảm sẽ làm cho hệ thống được duy trì liên tục. Sản phẩm được áp dụng cho tất cả loại đất khác nhau dù có khắc nghiệt nhất. Không cần nhiều diện tích đất sử dụng.
  • Dể dàng kiểm soát sử dụng: Với khối lượng chỉ 11.3 kg/bao giúp dễ dàng duy chuyển đến những nơi sử dụng, nhanh chống hút ẩm từ đất và đông cứng lại, giảm kích thước hệ thống nối đất khi các phương pháp truyền thống không thể đáp ứng được, không cần nhiều đến yêu cầu về kỹ thuật cao khi thi công.

hoa-chat-giam-dien-tro

Với những đặc điểm quan trọng của hợp chất giảm điện trở đất mà hầu hết khi thi công đều cần thiết để sử dụng không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và còn đảm bảo được các thiết bị chống sét trọng hệ thống không bị rõ rỉ điện khi điện trở tăng cao. Để sở hữu cho mình sản phẩm với mức giá tốt và chất lượng luôn được đảm bảo hãy gọi ngay đến Thanh Minh Phương của chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *