google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Đặc điểm của kim thu sét Stormaster

Đặc điểm của kim thu sét Stormaster

Kim thu sét Stormaster là một trong những loại kim chống sét mang lại hiệu quả cao và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Stormaster là thương hiệu nổi tiếng về chống sét tại châu Đại Dương, tại đây các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế giúp cho các công trình, các cao ốc có thể chống sét mang lại sự an toàn cao, ngoài ra còn được ứng dụng lắp đặt tại các khu vực khác như sân bay, mỏ khai thác kim loại, các trung tâm phát triển năng lượng, nhà máy thủy điện, … Những đặc điểm của kim thu sét Stormaster luôn được kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế một cách khắc khe nhất do đó sản phẩm đang có mặt tại các quốc gia trên thế giới.

dac-diem-cua-kim-thu-set-stormaster

Một số đặc điểm của kim thu sét Stormaster chính hãng:

Theo như cách phân loại và ký hiệu kể trên thì chúng ta sẽ có tổng cộng 16 mẫu kim thu sét Stormaster, nhưng nếu bỏ qua phần đế nhựa thì toàn bộ 16 mẫu này đều có những đặc điểm chung sau:

  • Một mũi nhọn cắm ở phần cao nhất của kim để hỗ trợ thu sét
  • Một bộ phần hình cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa kim. Phía trên có in logo công ty ở bốn mặt
  • Phần đế kim có làm ren để nối với khớp xử lý, phía trên ghi rõ loại kim và số serial (thường được dán thêm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự Bộ công an)
dac-diem-cua-kim-thu-set-stormaster
Từ những đặc điểm của kim thu sét Stormaster do đó chất lượng của sản phẩm hay khả năng chống sét luôn được đánh giá cao và được chia thành 4 loại với kích thước bảo vệ khác nhau lần lượt là 15, 30, 50, 60 tương ứng với 4 mức của thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng khi muốn lựa chọn một nơi uy tín để mang về những chiếc kim chính hãng thì Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên thuận tiện nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *