google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Cung cấp cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ

Cung cấp cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ

Cáp đồng trần 50mm2 hiện nay trên thị trường được xem là vật dụng không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chống sét. Cáp đồng có nhiều loại mạ đồng, mạ kẽm, nguyên chất, … nhưng tất cả điều có công dụng là truyền dẫn dòng sét đến vị trí đã được lắp đặt sẵn giúp an toàn cho người và tài sản tốt nhất hiện nay. Để có được những mét cáp đồng hoàn hảo và phù hợp với túi tiền, diện tích sử dụng nhỏ của mình thì việc tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ đảm bảo được chất lượng là điều quan trọng dành cho nhu cầu chống sét hoàn hảo nhất.

>> Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

>> Thi công cọc tiếp địa như thế nào?

cung-cap-cap-dong-tran-50mm2-gia-re

Trên thị trường hiện nay việc tồn động số lượng hàng giả hàng nháy vẫn còn tràn lan, vì mục đích cá nhân một số doanh nghiệp đã không ngần ngại bán cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ, kém chất lượng vì thế đã gây ra rất nhiều thiệt hại đáng tiếc xảy ra và cáp đồng không được đảm bảo sử dụng về lâu về dài, làm tăng thêm chi phí bão dưỡng của khách hàng. Với Thanh Minh Phương một nơi chuyên nhập khẩu thiết bị chống sét chính hãng và có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng sẽ cung cấp cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ cho bạn, giúp bạn an tâm hơn phần lựa chọn nơi cung cấp. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp nhất, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Đặc tính kỹ thuật của cáp đồng trần 50mm2 giá rẻ tại Thanh Minh Phương

  • Sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Vật liệu: Sợi đồng mềm.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50 mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: Sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Nhiệt độ sử dụng: Nhiệt độ môi trường.

cung-cap-cap-dong-tran-50mm2-gia-re

Không chỉ với mức giá rẻ mà sản phẩm cáp đồng trần của chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng 100%, công ty chúng tôi nhiều năm qua luôn là một nơi hoàn hảo của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm chống sét. Còn bạn thì sao đã tìm được nơi hoàn hảo chưa nếu không hãy gọi ngay đến chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại:0965 49 77 99 ( Ms.Châu )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *