google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Phân phối cáp đồng trần 70mm2 chống sét

Phân phối cáp đồng trần 70mm2 chống sét

Cáp đồng trần chống sét là sản phẩm luôn được quan tâm và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay, chúng không phải đơn giản như những sợi cáp bình thường mà được sản xuất chỉ để phục vụ cho nhu cầu dẫn truyền dòng sét được thu nhận từ kim thu sét đến với hệ thống xử lý tiếp địa an toàn nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng khi liên hệ đến với Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ tư vấn và phân phối cáp đồng trần 70mm2 chống sét đảm bảo chất lượng và nhất là mức giá phù hợp với người sử dụng đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết.

cap-dong-tran-70mm2

Với lợi ích tính dẫn sét, truyền sét tốt, độ bền vật lý cao, sức chịu đựng cường độ dòng sét lớn do đó cáp đồng trần 70mm2 Caidivi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả hệ thống chống sét hiện nay. Cũng cần phải kể đến tính chất mềm, dẻo dễ uốn của đồng là tốt hơn so với các kim loại như thép, kẽm, thiếc … nên cáp hoạt động linh hoạt hơn và thuận tiện hơn trong cả thi công chống sét trong (an toàn điện) và ngoài (trực tiếp) cho khu vực, vị trí bạn muốn thi công lắp đặt.

Cấu trúc của cáp đồng trần 70mm2 chính hãng

  • Lõi của dây đồng có đường kính 70mm2 đa phần chỉ là 1 lõi duy nhất, gồm 7 hoặc 19 sợ đồng bện xoắn vào nhau. Ngoài ra, cũng có một số loại dây đồng mềm, cực nhỏ cũng có đường kính tương tự
  • Cáp đồng M70 được sử dụng ưu tiên cho hàn hóa nhiệt hơn là thi công lắp đặt cọc tiếp địa hay kết nối với các dây tiếp đất giúp tránh được các rủi ro không cần thiết trong quá trình chống sét.
  • Kích thước dây cáp đồng 70 và cọc gần như tương đương nhau vì thế trong thi công thường dùng cọc có  D16~D18 và không có bất kì loại kẹp nào có thể đủ lớn để có thể kết nối được 2 sản phẩm lại với nhau.
  • Cáp đồng thoát sét 70mm2 được thi công nhiều tại các công ty xây dựng nhà nước đến các tập đoàn tư nhân mang lại hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.

cap-dong-tran-70mm2

Để có thể lựa chọn cho mình những sợi dây cáp đồng trần 70mm2 nguyên chất không phải là điều dễ dàng khi bạn không biết nơi nào uy tín về chất lượng và giá cả để gửi yêu cầu mua hàng, nhưng khi đến với Thanhminhphuong.com của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng ngay vì sự chuyên nghiệp trong tư vấn, phục vụ cho nhu cầu lắp đặt cáp chuyên nghiệp và tận tình nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để mang về cho mình hệ thống chống sét hoàn hảo.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *