google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Cáp đồng trần 70mm2 Cadivi chính hãng

Cáp đồng trần 70mm2 Cadivi chính hãng

Nói đến cáp đồng trần 70mm2 ( hay cáp đồng 70mm2 Cadivi ) hiện nay là một sản phẩm không thể thiếu trong chống sét giúp mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn về người và hệ thống chống sét sử dụng được bền bỉ theo thời gian. Để mua cho mình những mét cáp chính hãng hay cáp đồng trần 70mm2 Cadivi chính hãng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình tốt nhất hiện nay không phải là khó, điều cần làm là lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp có uy tín cao để có thể mang về những mét cáp đồng tốt nhất cho hệ thống chống sét của mình.
cap-dong-tran-70mm2-cadiviTrên thực tế, số lượng cáp đồng trần 70mm2 Cadivi đang được sản xuất và sử dụng rất nhiều vì thế không thể nào tránh khỏi các rủi ro như cáp kém chất lượng, cáp không đảm bảo nguyên chất xi mạ, … Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng nhưng khách hàng lại cảm thấy lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào đảm bảo được uy tín để có thể an tâm trong quá trình sử dụng thì Thanh Minh Phương của chúng tôi một nơi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị chống sét chính hãng và nhất cáp đồng trần luôn được khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Tại công ty của chúng tôi tất cả sản phẩm khi phân phối ra thị trường đều có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng giúp khách hàng không còn bận tâm về chất lượng hơn nữa còn được chiết khấu cao theo số lượng khi mua. Để biết thêm về cáp đồng 70mm2 quý khách hàng sẽ được tìm hiểu kỹ sau đây.

Chi tiết về cáp đồng trần 70mm2 cadivi chính hãng

  • Lõi của dây đồng có đường kính 70mm2 đa phần chỉ là 1 lõi duy nhất, gồm 7 hoặc 19 sợ đồng bện xoắn vào nhau. Ngoài ra, cũng có một số loại dây đồng mềm, cực nhỏ cũng có đường kính 70mm2
  • Cáp đồng M70 được sử dụng ưu tiên cho hàn hóa nhiệt hơn là thi công lắp đặt cọc tiếp địa hay kết nối với các dây tiếp đất giúp tránh được các rủi ro không cần thiết trong quá trình chống sét.
  • Kích thước cáp 70mm2 và cọc gần như tương đương nhau vì thế trong thi công thường dùng cọc có  D16~D18 và không có bất kì loại kẹp nào có thể đủ lớn để có thể kết nối được 2 sản phẩm lại với nhau.
  • Cáp đồng thoát sét 70mm2 được thi công nhiều tại các công ty xây dựng nhà nước đến các tập đoàn tư nhân mang lại hiệu quả cao theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046.
cap-dong-tran-70mm2-cadivi
Để có thể mang về sự an tâm khi lựa chọn cáp đồng trần 70mm2 Cadivi cho hệ thống chống sét của mình thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng chào đón yêu cầu của bạn một cách nhiệt tình nhất. Để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *