google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Cung cấp cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

Cung cấp cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất

Nói đến cáp đồng trần chúng ta có thể hiểu được giá trị của chúng như thế nào trong chống sét, một sản phẩm không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất, đối với các công trình xây dựng vừa và nhỏ thì dây cáp đồng trần 50mm2 Cadivi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí và phù hợp với hệ thống chống sét đang cần xây dựng.

cap-dong-tran-50mm2

Công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi tự hào là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp cáp đồng trần 50mm2 nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, nhiều năm qua công ty của chúng tôi luôn là đơn vị hàng đâu khi khách hàng có nhu cầu, từng sợi dây cáp được nhập khẩu với giấy kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường do đó luôn mang lại cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Cáp đồng 50mm2 được cấu tạo rất độc đáo từ những sợi đồng rất cứng bện đồng tâm với nhau có tác dụng là dẫn, truyền dòng sét từ kim thu sét đến hệ thống tiếp địa dễ dàng. Ngoài ra, cáp đồng thoát sét 50mm2 còn được sử dụng để liên kết các cọc tiếp địa lại với nhau thành một hệ thống hoàn hảo nhất.

Cấu tạo của dây cáp đồng trần 50mm2

  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • Sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Vật liệu: Sợi đồng mềm.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: Sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phân phối  Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046

cap-dong-tran-50mm2

Để có cho mình một hệ thống chống sét hoàn hảo thì không thể nào thiếu được cap dong tran 50mm2 để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng và tài sản tốt nhất hãy liên hệ đến Thanhminhphuong.com của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình kích thước của cáp phù hợp nhất.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *