google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín

Phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín

Để sở hữu dây cáp đồng trần 50mm2 phục vụ cho nhu cầu chống sét đảm bảo chất lượng hiện nay đang là vấn đề khó khăn dành cho người sử dụng. Với số lượng hàng giả, kém chất lượng vẫn xảy ra vậy làm sao để có thể lựa chọn cho mình một nơi uy tín để yêu cầu thì Thanh Minh Phương một đơn vị đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay, tại công ty chúng tôi luôn là nơi chuyên phân phối cáp đồng trần 50mm2 uy tín, có giấy tờ rõ ràng giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và không còn phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

cap-dong-tran-50mm2-uy-tin

Với sự quan tâm của khách hàng đối với Thanh Minh Phương của chúng tôi, do đó nhiều năm qua vẫn với tiêu chí chính hãng – chất lượng – giá tốt đã là một nơi uy tín được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Từng mét cáp đồng trần 50mm2 uy tín được chúng tôi cung cấp không chỉ mang lại an toàn cho người sử dụng mà còn đảm bảo được hệ thống chống sét của bạn trở nên bền bỉ, tránh được sự rò rỉ và sử dụng được về lâu về dài. Với mức giá tốt và chiết khấu cao theo từng đơn hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thi công lắp đặt tận nơi chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất.

Chi tiết về cáp đồng trần 50mm2 uy tín tại Thanh Minh Phương:

  • Cấu trúc: Sợi đồng cứng xoắn đồng tâm
  • Sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp, dây tiếp địa cho hệ thống điện.
  • Kích thước thanh dẫn: Tiết diện 50mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.
  • Kết nối: Sử dụng ốc siết cáp, đầu cos, hàn hóa nhiệt.
  • Lắp đặt: Trên tường, mái công trình, đi trong ống nhưa PVC, đi ngầm dưới đất.
  • Phân phối  Dây cáp đồng trần dùng cho hệ thống chống sét, thoát sét, tiếp địa công trình, chống giật…từ 6mm2-400m2 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN-5046

cap-dong-tran-50mm2-uy-tin

Để có thể đánh giá được thương hiệu, đánh giá được sản phẩm cáp đồng trần của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng cao thì hãy đến với Thanh Minh Phương của chúng tôi và trải nghiệm, từ khâu tư vấn nhiệt tình, các chế độ dành cho khách hàng và hỗ trợ thi công chuyên nghiệp từ các kỹ sư có kinh nghiệm cao chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *