google-site-verification=sbsn0uquYsw_uCGxwG6nZZZpPgdfrPkmT11lrNuTifY

Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo

Thi công cọc tiếp địa là biện pháp đóng cọc tiếp địa trên vùng đất thi công có điện trở thấp thấp hay đồng bằng nơi có điện tích đủ rộng lớn để tiến hành thi công. Nếu điện trở đất không đáp ứng được nhu cầu thi công thì cần phải xem xét thì cần phải thực hiện theo nhiều phương thức khác và biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo tại Thanh Minh Phương sẽ giúp cho bạn có được một hệ thống chống sét hoàn hảo trên nhiều địa hình khác nhau.

bien-phap-thi-cong-coc-tiep-dia-hoan-hao

Biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo tại Thanh Minh Phương :

  • Bước đầu tiên cần là tiến hành khảo sát và đánh dâu các vị của cọc tiếp địa cần được đóng, tiến hành đào rãnh sâu 0.6m đến 0.8m khi hoàn thành thì bắt đầu đóng cọc. Để đóng cọc chúng ta có thể sử dụng búa tạ hoặc các máy ép cọc, trong thi công cần phải đảm bảo được các quy tắc tiêu chuẩn như lựa chọn cọc đóng không được tèo đầu, thân của cọc không được cong. Với các khu vực có đất cứng thì không nên dùng búa tạ để đóng cọc trực tiếp mà cần phải đóng gián tiếp các ván gỗ hoặc có thể sử dụng các thiết bị hỗ trợ để bao bọc đầu cọc.
  • Những vị trí được đánh đã được đóng cọc, bước tiếp theo là nên thử nghiệm kiểm tra điện trở đất trên từng cọc, tiến hành ghi nhân các số liệu và bắt đầu liên kết các cọc tiếp địa lại với nhau. Khi quá trình liên kết đã hoàn thành thì tiến hành đo điện trở đất lần cuối cho toàn bộ hệ thống tiếp địa, nếu điện trở đúng chuẩn sẽ tiền hành lấp cọc, nếu ngược lại thì điều cần làm là đóng thêm cọc hoặc chúng ta có thể sử dụng hóa chất giảm điện trở đất để hỗ trợ.
  •  Để biết được khoảng cách giữa các cọc bao nhiêu thì khi thi công chúng ta dựa trên chiều dài của cọc tiếp địa thì chúng ta sẽ nhân lên gấp đôi sẽ biết được khoảng cách. Và đây cũng được xem là nguyên tắc giúp đảm bảo được hiệu quả của các cọc, sự ảnh hưởng của các cọc do nguyên nhân điện trở khuyết tán, các cọc được lắp đặt quá gần sẽ gây nên hiện tượng giao thoa gây lãng phí.

bien-phap-thi-cong-coc-tiep-dia-hoan-hao

Với những những chia sẽ của Thanh Minh Phương về biện pháp thi công cọc tiếp địa hoàn hảo sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu hơn về kinh nghiệm và kỹ thuật thi công của chúng tôi để có quyết định lựa chọn của mình. Tại công ty của chúng tôi, tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn và triển khai triệt để nhất từ đơn giản đến khó khăn nhất, đem lại cho khách hàng một hệ thống chống sét an toàn, tiết kiệm nhất.

Vị trí công ty Thanh Minh Phương

CÔNG TY THANH MINH PHƯƠNG

Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ P.1 Q Tân Bình, Tp.HCM

VPDG: 160/74 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0965 49 77 99 (Mr Phương)

Email: thanhminhphuong@gmail.com

Website: https://kimthuset.net.vn

Fanpage: Kim Thu Sét Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *