Thi công cọc tiếp địa tại quận 3

Chống sét là giải pháp quan trọng đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật cao để có thể đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng và một trong những bộ phận quan trọng đó chính là hệ thống tiếp địa. Một hệ thống tiếp địa hoàn hảo cần phải nói đến việc thi công cọc tiếp địa như thế nào có đúng chuẩn hay không mới là vấn đề quan trọng. Để tìm kiếm cho mình địa chỉ thi công cọc tiếp địa tại quận 3 thì Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-3

Tại Thanh Minh Phương một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chống sét chính hãng và hỗ trợ khách hàng thi công cọc tiếp địa tại quận 3 mang lại sự hài lòng tốt nhất. Nhiều năm qua với sự tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng mỗi khi có nhu cầu, để hiểu được giá trị của hệ thống tiếp địa đối với chống sét thế nào thì Thanh Minh Phương sẽ chia sẽ sau giúp bạn có thể cảm nhận tầm quan trọng của hệ thống.

Quy trình thi công cọc tiếp địa tại quận 3 an toàn cao

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn yêu cầu nhiệt tình như việc mua sản phẩm cũng như việc hỗ trợ thi công nhanh và kịp thời.
  • Lựa chọn cọc tiếp địa bảo đảm chất lượng, chính hãng với mức giá thấp nhất.
  • Phục vụ các công tác như đào rãnh, hố hoặc khoan giếng tiếp đất tại những chổ dễ dàng và an toàn nhất.
  • Thiết kế cọc và chôn cọc xuống đất đúng kỹ thuật sao cho đỉnh cọc cách đáy rãnh từ 100mm đến 150mm.
  • Sự dụng sản phẩm hỗ trợ thi công như hóa chất giảm điện trở, giúp cho việc hút ẩm và làm giảm điện trở đất sao cho ở mức an toàn là 10Ω.
  • Sư dụng dây chống sét ( cáp đồng thoát sét ) để liên kết các cọc lại thành một hệ thống nhất định.
  • Sau khi kiểm định điện trở lần cuối đúng với yêu cầu chống sét thì tiến hành san lắp mặt bằng và bàn giao hệ thống cho khách hàng để dễ dàng quản lý và kiểm tra hệ thống.

thi-cong-coc-tiep-dia-tai-quan-3

Nếu bạn đang ở quận 3 và đang có nhu cầu chống sét và không biết tìm kiếm địa chỉ uy tín nào để có thể phục vụ mình tốt nhất thì công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng chào đón bạn và mang lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để mang về cho mình hệ thống tiếp địa chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Xem thêm bài viết: thi công cọc tiếp địa tại quận 2

 

0913 895 491 ( Mr.Phương )