Kim thu sét Stormaster

Kim thu sét Stormaster ese được xem là một trong những thiết bị chống sét bán chạy nhất của nhà sản xuất số 1 tại châu Đại Dương – LPI. Tại đây, các chuyên gia không chỉ nghiên cứu, thiết kế mà con cung cấp cho người sử dụng giải pháp chống sét cho công trình, các tòa nhà cao tầng, không những thế thiết bị còn được sử dụng tại các mỏ khai thác kim loại, sân golf, sân bay, trung tâm phân phối năng lượng (kho xăng, kho đạn, nhà máy thủy điện …). Điều quan trọng của kim Stormaster luôn được khách hàng của các quốc gia tín nhiệm vì sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ càng theo tiêu chuẩn quốc tế NFC 17-102.

Phân loại kim thu sét Stormaster ese hiện nay

Để xét về chất lượng, tính năng bảo vệ công trình thì kim Stormaster chia làm 4 loại thông dụng là 15, 30, 50, 60 và thời gian phát tia tiên đạo là 15 µs, 30 µs, 50 µs và 60µs. Chất liệu của kim được dùng từ nhôm anod hóa và thép không gỉ ( inox ). Nếu xét về kết cấu thì có hai loại kim chống sét Stormaster là không có đế nhựa (kiểu thông dụng) và có đế nhựa (2 inch).

Đặc tính của kim thu sét Stormaster ese

  • Một mũi nhọn cắm ở phần cao nhất của kim để hỗ trợ thu sét.
  • Một bộ phần hình cầu chứa bộ phận phát tia tiên đạo nằm ở chính giữa kim. Phía trên có in logo công ty ở bốn mặt.
  • Phần đế kim có làm ren để nối với khớp xử lý, phía trên ghi rõ loại kim và số serial (thường được dán thêm tem chống hàng giả của Viện khoa học hình sự Bộ công an).

Để mang về cho mình những chiếc kim chống sét Stormaster ESE vừa đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng tốt nhất và mức giá hợp lý hãy gọi ngay đến với Thanh Minh Phương một địa chỉ đang tin cậy tại Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn tận tình

Thanh Minh Phương

Cảm ơn

Xem tất cả 4 kết quả