Kim thu sét Liva

Kim thu sét Liva là dòng sản phẩm hỗ trợ chống sét hiệu quả nhất hiện nay tại các công trình, các tòa nhà cao tầng hoặc những vị trí có thể dễ bị sét đánh trúng. Tại Thỗ Nhĩ Kỳ các chiếc kim được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi cung cấp ra thị trường vì thế chất lượng của kim luôn được đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tài sản tốt nhất. Do đó, Thanh Minh Phương của chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp tại hãng để cung cấp cho thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Cách thức hoạt động của kim thu sét Liva

Nhìn chung về công dụng của các loại kim thu sét thì không có gì khác nhau về đặc tính kỹ thuật nhưng chỉ khác nhau về kiểu dáng và sự chênh lệch về giá. Với kim thu sét Liva được thiết kế có một dây dẫn tiếp đất giúp dẫn điện hiệu quả khi có sét đánh thì những dòng điện sẽ truyền thẳng xuống đất tránh làm ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của nơi của bạn đang sống. Những chiếc kim tuy nhỏ nhưng hiệu quả của nó mang lại cực kì cao, cùng với chất liệu thép không gỉ cao cấp giúp thiế bị sẽ chống chịu được với mọi thời tiết và bền bỉ theo thời gian.

Một số kim chống sét liva bán chạy tại Thanh Minh Phương

Bản giá chi tiết + chương trình khuyến mãi tại công ty Thanh Minh Phương

Để sở hữu cho mình những chiếc kim thu set Liva chinh hãng không chỉ là chống sét mà còn đảm bảo được khu vực sinh sống và làm việc luôn được an toàn tuyệt đối người và tài sản. Với những thông tin chia sẽ của Thanh Minh Phương chắc hẳn bạn đã có được sự quyết định của mình. Còn ngần ngại gì mà không gọi ngay cho chúng tôi và mang về cho mình những chiếc kim chống sét tốt nhất theo Hotline: 0965 49 77 99 ( Mr Phương) tất cả nhu cầu của bạn sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Thanh Minh Phương

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất