Kim thu sét Ingesco

Kim thu sét Ingesco hiện đang là dòng sản phẩm được thi công lắp đặt nhiều ở các tòa nhà cao tầng hay các bức tượng đặt ở nhưng nơi cao dễ bị sét đánh đến. Thương hiệu chính hãng Ingesco được đặt tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha, tại đây các chuyên gia nghiên cứu và tạo ra các thiết bị điện sử dụng phổ biến trong gia đình. Những chiếc kim chống sét hay cột thu lôi giúp bảo vệ an toàn cao được Thanh Minh Phương của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và đã có giấy tờ kiểm định được chất lượng trước khi phân phối ra thị trường Việt Nam đảm bảo được chất lượng cũng như mức giá phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phương thức hoạt động của kim thu sét Ingesco

Cũng không khác gì các hãng khác những sản phẩm kim thu sét đều được thiết kế với một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất cùng với một điện cực, khi xảy ra sét đánh thì các kim sẽ thu dòng điện sẽ được truyền thẳng xuống đất tránh gây ảnh hưởng đến tòa nhà hay các khu vực quan trọng khác được lắp đặt. Những chiếc kim chống sét Ingesco sản xuất với chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian và mang lại sự an toàn cao cho các khu vực đã được lắp đặt tốt nhất.

Các loại kim thu sét Ingesco

  • Kim chủ động Ingesco bán kính nhỏ: Là những sản phẩm chống sét phổ thông và được sử dụng nhiều trong xây dựng với nhiều ưu điểm nổi, sản phẩm được làm tự thép không gỉ, hoạt động liên tục trên bất kì một thời tiết nào.
  • Kim chủ động Ingesco bán kính lớn: Là sản phẩm được thiết kế sang trọng và mang đến những tiện lợi hấp dẫn với tính năng thu sét trên diện rộng giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được một không gian lớ.
  • Thiết bị đếm sét Ingesco: Là thiết bị dùng để đếm số lần sét đánh giúp cho chúng ta có thể xác định được khả năng hoạt động của kim sét ra sao, thiết bị được sản xuất với chất liệu chắc chắn giúp khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian.
Với những thông tin vô cùng quan trọng của chiếc kim chính hãng mang thương hiệu Ingesco sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ cho mình và tài sản một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Để được tư vấn mua hàng và hỗ trợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp hãy gọi ngay đến với Thanh Minh Phương của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Thanh Minh Phương

Cảm ơn

Hiển thị một kết quả duy nhất