Hộp kiểm tra tiếp địa Composite chống sét

Theo tiêu chuẩn chống sét tại Việt Nam thì điện trở suất đất không quá 10Ω. Để có được mức điện trở như vậy để có thể vận hành được hệ thống hoàn hảo nhất thì hộp kiểm tra tiếp địa Composite sẽ phục vụ cho bạn. Với hộp kiểm tra tiếp địa Composite chống sét sẽ giúp cho bạn có thể kiểm tra được hệ thống chống sét hoạt động an toàn trong thời gian dài, giúp cho việc bổ sung hoặc thay thế cọc tiếp địa khi hết hạn, xác định được các thông số khác giúp cho việc bảo trì hệ thống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

hop-kiem-tra-tiep-dia-composite-chong-set

Chi tiết về hộp kiểm tra tiếp địa Composite chống sét

Thanh Minh Phương xin chia sẽ đến quý khách hàng loại hộp kiểm tra tiếp địa Composite chống sét, đó chính là chiếc hộp bên trong được làm bằng đồng nguyên chất và khi lắp đặt chúng ta có thể gắn cố định vào tường dễ dàng kết nối với các thiết bị chống sét khác. Với chiếc hộp Composite sẽ dễ dàng hỗ trợ cho việc thi công cọc tiếp địa mà tuổi thọ của thiết bị lại được đảm bảo lâu dài và thể hiện được thông số chuẩn xác nhất.

 

Kích thước của chiếc hợp Composite chống sét thường là 210x160x100 theo quy cách chuẩn, ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chiếc hộp theo kích thương riêng để có thể được chúng tôi sản xuất.

hop-kiem-tra-tiep-dia-composite-chong-set

Để có thể lựa chọn cho mình thiết bị chống sét chính hãng và nhất là hộp kiểm tra tiếp địa Composite chống sét chính hãng, đảm bảo chất lượng và mức giá phù hợp nhất hãy liên hệ ngay đến với công ty Thanh Minh Phương của chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

 

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ : 160/74 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913 895 491 ( Mr.Phương )
  • Email: thanhminhphuong@gmail.com

Xem thêm bài viết: Hộp kiểm tra tiếp địa chống sét

0913 895 491 ( Mr.Phương )